Hôm nay:
5077
Tất cả:
647920

Hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập hội NCT; hội CCB; Hội Nông Dân; Hội LHPN

Giải bóng chuyền Hơi chào mừng kỷ niệm ngày thành lập của các tổ chức hội: Người Cao Tuổi 1/10; Hội Nông Dân 14/10; Hội LHTN 15/10; Hội LHPN 20/10.

The thao BS.jpg

Được sự đồng ý của BTV các Hội Nông Dân, Hội LHPN, Hội LHTN, Hội Người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn; Đảng Ủy - UBND phường Bắc Sơn. Ngày 13/10/2019 vừa qua các Hội đoàn thể của phường Bắc Sơn đồng tổ chức hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng ngày thành lập của hội để cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang trong quá trình phát triển và trưởng thành.
Đến dự có các đ/c Nguyễn Thị Tuyết, TUV Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đ/c Nguyễn Xuân Hòa, PCT Hội Nông dân, đ/c Nguyễn Thành Vinh, CT Hội LHTN, Đ/c Nguyễn Ngọc Tú - CT Hội người cao tuổi thị xã Bỉm Sơn

IMG_5401.jpg

Đến dự có các đ/c trong thường trực Đảng ủy; TT HĐND; UBND; UB MTTQ; trưởng phó các đoàn thể của phường; các đ/c chủ tịch các tổ chức hội đặc thù, công chức chuyên môn. Bí thư; khu phố trưởng; Phó bí hư trưởng ban CTMT; Các đ/c cán bộ của các tổ chức hội 10 khu phố và đặc biệt có 180 VĐV về tham gia giải bóng chuyền hơi.

IMG_5415.jpg
Giao lưu bóng chuyền hơi nhân kỷ niện ngày thành lập các tổ chức Hội trong tháng 10, để tạo nên không khí vui tươi phấn khởi trong các đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn phường. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe, hạn chế bệnh tật tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào TDTT trong toàn phường đồng thời cũng là dịp để các VĐV giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết với nhau, xây dựng phong trào phường Bắc Sơn ngày càng phát triển.

IMG_5419.jpg
Tại Hội thao, có 9 đội nam và 9 đội nữ tham gia. Kết thúc Hội thao BTC đã trao giải nhất nội dung nam cho đơn vị khu phố 5, giải nhì thuộc về đơn vị khu phố 1, giải ba cho đơn vị khu phố 3 và 6 đơn vị đạt giải khuyến khích. Đội nữ Giải nhất khu phố 5; Giải nhì khu phố 4; Giải ba khu phố 1. các đội còn lại đạt giải khuyến khích.Hội thi đã thành công tốt đẹp

The thao BS.jpg

IMG_5401.jpg

IMG_5415.jpg

IMG_5419.jpg
Từ khóa bài viết:

Tin nóng

Quyết định Về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính mới ban hành, thủ tục hành chính bãi bỏ lĩnh vực Thi đua - Khen thưởng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ/UBND cấp huyện/ UBND cấp xã tỉnh Thanh Hóa
Thực hiện dữ liệu chuẩn hóa mã số thuế cá nhân
Số: 142/HCC-HCQT V/v tổng hợp, công khai danh sách các đơn vị, cá nhân chậm trễ trong giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh tháng 3 năm 2024.
QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP BCĐ BẦU CỬ TRƯỞNG KHU PHỐ. NHIỆM KỲ 2024 - 2026
KẾ HOẠCH BẦU CỬ TRƯỞNG KHU PHỐ NHIỆM KỲ 2024 - 2026.
Triển khai thực hiện chuyển đổi số trong chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã Bỉm Sơn.
Quyết định của UBND tỉnh Thanh Hóa Về việc công bố thủ tục hành chính mới/sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực Đất đai thuộc thẩm quyền giải quyết của Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Thanh Hoá trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường
Triển khai thực hiện chuyển đổi số trong chi trả chính sách an sinh xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng người có công với cách mạng và đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Công khai danh mục TTHC