Lễ khánh thành trường Tiểu học Bắc Sơn và Khai giảng năm học 2018-2019

Bài tuyên truyền về lễ khánh thành trường Tiểu học Bắc Sơn và Khai giảng năm học mới 2018-2019

BÀI TUYÊN TRUYỀN
KHÁNH THÀNH TRƯỜNG TIỂU HOC BẮC SƠN VÀ KHAI GIẢNG
NĂM HỌC 2018 – 2019.
Sáng ngày 5/9 UBND phường Bắc sơn long trọng tổ chức Lễ cắt băng Khánh thành trường Tiểu học Bắc sơn và Khai giảng năm học mới. Về dự có đồng chí Bùi Huy Hùng – Phó Bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; Đại diện các phòng ban UBND Thị xã và đại diện nhà thầu – Công ty TNHH 1 thành viên Thành Công.
Về dự buổi lễ còn có các đ/c TT Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể, công chức chuyên môn. Bí thư, khu trưởng 12 khu phố. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.
Năm học 2018-2019, cô và trò trường Tiểu học Bắc Sơn phấn khởi vui mừng vì được giảng dạy, học tập trong ngôi trường hoàn toàn mới, khang trang, hiện đại. Ngôi trường được xây từ tháng 4-2017 tại khu phố 2, phường Bắc Sơn thay thế cho ngôi trường cũ đã xuống cấp và vị trí không đảm bảo an toàn giao thông. Trải qua hơn một năm thi công, công trình đã hoàn thành với tổng kinh phí 15,5 tỷ đồng, bao gồm khu nhà 2 tầng với 12 phòng học; khu nhà hiệu bộ 2 tầng có các phòng chức năng; nhà ăn bán trú, nhà trực bảo vệ, cổng, tường rào, gara xe.... cùng nhiều trang thiết bị dạy và học hiện đại khác.
Thay mặt lãnh đạo Thị xã, phát biểu tại buổi lễ, đồng chí chủ tịch UBND thị xã đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ, cố gắng của Đảng ủy, UBND và các ban, ngành phường Bắc Sơn cùng các thầy cô giáo và nhà thầu – Công ty TNHH Một thành viên Thành Công đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm để các em học sinh được đón ngôi trường mới khang trang đúng vào dịp khai giảng năm học mới. Đồng chí Chủ tịch UBND Thị xã mong muốn: Cô và trò trường Tiểu học Bắc Sơn tiếp tục phát huy truyền thống và tâm huyết sáng tạo, nâng cao chất lượng dạy và học; cấp ủy, chính quyền phường Bắc Sơn cần tiếp tục quan tâm, kêu gọi sự chung tay góp sức của các đơn vị, doanh nghiệp hảo tâm, các bậc phụ huynh cùng ủng hộ, giúp đỡ để hoàn thành nốt các hạng mục công trình như đã thiết kế, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, xứng đáng với sự tin yêu, mong đợi của các bậc phụ huynh và nhân dân trong toàn phường.

Lễ khánh thành trường Tiểu học Bắc Sơn và Khai giảng năm học 2018-2019

BÀI TUYÊN TRUYỀN