NGÀY HỘI “ TOÀN DÂN BẢO BỆ AN NINH TỔ QUỐC “ NĂM 2024

Ngày 02/8/2024 UBND phường Bắc Sơn long trọng tổ chức ngày hội “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2024. Tham dự ngày hội có các đ/c đại diện cho cấp ủy, chính quyền, BCĐ 138 các cấp và đông đảo quần chúng nhân dân phường Bắc Sơn tham gia.

NGÀY HỘI "TOÀN DÂN BẢO BỆ AN NINH TỔ QUỐC" NĂM 2024

1.jpg

2.jpg

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” đây là dịp đặc biệt để ôn lại truyền thống ngày hội và đánh giá kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn phường Bắc Sơn. Thể hiện sự gắn bó giữ lực lượng công an với Nhân dân, sự gắn bó chặt chẽ giữa lực lượng công an với các cấp các ngành cũng như khẳng định vai trò quan trọng của nhân dân trong việc giữ gìn bình yên cho đất nước góp phần thực hiện thắng lợi phát triển kinh tế - Xã hội; Quốc phòng - An ninh trên địa bàn phường Bắc Sơn.

4.jpg

6.jpg

Ghi nhận những kết quả đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho cán bộ và nhân dân phường Bắc Sơn và 10 xuất quà. Giám đốc Công an Tỉnh và Chủ tịch UBND thị xã Bỉm Sơn đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân và 10 xuất quà. Chủ tịch UBND phường đã tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

7.jpg

Trong khuôn khổ ngày hội cũng đã diễn ra các trận đấu giao lưu bóng chuyền hơi giữ UBND phường Bắc Sơn với các đ/c Bí thư, Khu trưởng. Phó bí thư, Trưởng ban công tác mặt trận. Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc thành công tốt đẹp!

8.jpg

9.jpg