kết quả hoạt động hè 2019.
IMG_3802.jpg

Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, UBND phường. Ngày 6/7/019 BCĐ hoạt  động hè phường Bắc Sơn tổ chức Hội thi Nghi thức đội - Dân vũ hè năm 2019.
Về dự có Đồng chí Lý Minh Quang - Trưởng phòng văn hóa thông tin thị xã, đ/c Vũ Huy Hoan, trường đài TTTH thành vieev BCĐ hoạt động hè TX Bỉm Sơn phụ trách phường Bắc Sơn. đ/c Trần Thị Thu Hà - Phó Bí thư thị đoàn Bỉm Sơn.
Các đ/c BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, tổ chức các hội đặc thù, Hiệu trưởng các nhà trường; Các đ/c Bí thư Khu trưởng; Phó Bí thư trưởng ban công tác Mặt trận của 10 khu phố và gần 400 em đội viên đội TN TPHCM của 10 khu phốIMG_3800.jpg.
Đến với hoạt động hè năm nay các em TNNĐ được tham gia các hoạt động: Thi nghi thức đội, Dân vũ và trò chơi dân gian để các em phát huy lối sống tập thể; sống có tổ chức, có kỷ luật và phát huy tính sáng tạo năng khiếu của mình. hoạt động hè còn là nơi quy tụ tình thương, tình thân ái, tình đoàn kết giáo dục lối sống đẹp và phát huy sức mạnh to lớn sự quan tâm của nhân dân về cả vật chất và tinh thần đối với công tác chăm sóc giáo dục trẻ em.
 Với những động tác khỏe, đẹp, đều và sự sáng tạo phong phú, đa dạng trong phút sinh hoạt truyền thống; Hội thi Nghi thức đội - Dân vũ đã để lại trong làng khán giả những ấn tượng sâu sắc, hội thi đã thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.
Sau 1 ngày sôi nổi hoạt động hè phường Bắc sơn năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị khu phố 5; Giải nhì cho đơn vị khu phố 3; khu phố 6; khu phố 1; Giải ba cho khu phố 2; khu phố 4; khu phố 10; các đơn vị còn lại đạt giải khuyến khích.
BCĐ hoạt động Hè phường Bắc sơn lựa chọn đội đạt giải nhất khu phố 5 tham gia hội thi nghi thức cấp thị xã đạt giải B, đồng thời lựa chọn các cận động viên tham gia giải bóng đá TNNĐ thị xã.
Hội trại hè năm 2019 đã tạo điều kiện cho các em đội thiếu niên được giao lưu, học tập và rèn luyện về tính tập thể, tính tổ chức kỷ luật của đội viên, đồng thời mang lại cho các em sức khỏe, sự nhanh nhẹn, lòng tự tin, góp phần giáo dục toàn diện cho thanh thiếu niên trên địa bàn.