12069

Tọa đàm kỷ niệm

kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt nam. 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Gặp mặt cán bộ Quân đội., Công an đang nghỉ hưu trên địa bàn phường.

Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt nam;30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.Gặp mặt cán bộ Quân đội, Công an đang nghỉ hưu trên địa bàn phường.

Chiều ngày 18/12/2019 Đảng ủy, HĐND, UBND. Ủy ban MTTQ phường đã tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 - 228/12/2019). Gặp mặt cán bộ quân đội, công an đang nghỉ hưu trên địa bàn phường.
Tới dự có đồng chí Lê Văn Thống - Chủ tịch hội CCB thị xã, các đồng chí Ban Chỉ huy quân sự Thị xã.
Các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành, các đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường.Bí thư chi bộ, trưởng các khu phố và đặc biệt sự có mặt của 182 đồng chí cán bộ quân đội, công an nhân dân đã nghỉ hưu trên địa bàn phường về dự buổi kỷ niệm.
Tại buổi tọa đàm kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 75 năm xây dựng, chiến đấu, và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt nam. Những thành tựu vẻ vang của quân đội trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của LLVT Thanh hóa nói chung và của các đồng chí cán bộ Quân đội, Công an đã nghỉ hưu trên địa bàn phường nói riêng vào truyền thống bách chiến, bách thắng của QĐND Việt Nam anh hùng.

Trong những năm qua, cán bộ chiến sỹ LLVT trên địa bàn phường Bắc sơn thường xuyên chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quân sự, Quốc phòng địa phương, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc, đồng thời luôn đi đầu trong các phong trào thi đua quyết thắng, các cuộc vận động của địa phương. Tích cực hưởng ứng xây dựng các phong trào ‘ Xây dựng nếp sống văn minh đô thị”, “ CCB gương mẫu”, “ CCB với an toàn giao thông, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình văn hóa”.......Bằng sự mẫu mực về đạo đức, lối sống tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, các đồng chí là những tấm gương sáng để gia đình, người thân và nhân dân địa phương noi theo. Luôn đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và địa phương. Đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của anh bộ đội Cụ Hồ, phát huy cao độ chủ nghĩa anh hùng cách mạng và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, nêu cao ý chí quyết thắng, tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua trên địa bàn, phát huy sức mạnh đại đoàn kết, đóng góp trí và lực cùng với đảng bộ, chính quyền và nhân dân quyết tâm vượt qua khó khăn thử thách xây dựng phường Bắc sơn ngày càng phát triển vững mạnh. Buổi toạn đàm kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Tọa đàm kỷ niệm