12049

Tổng kết phong trào "CCB gương mẫu"

Tuyên truyền Hội Nghị Tổng kết phong trào thi đua " Cựu Chiến Binh Gương Mẫu" giai đoạn 2014 - 2019

Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, chiều ngày 23/4/2019 Hội CCB phường tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Cựu Chiến Binh Gương Mẫu".
Về dự và chỉ đạo có đ/c Lê Văn Thống - UV BCH tỉnh Hội, chủ tịch hội CCB thị xã.
Có các đ/c trong BTV hội CCB thị xã.
Các đ/c TT Đảng ủy, HĐND UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đ/c Bí thư, khu trưởng của 10 khu phố và 48 đại biểu về dự đông dủ.
Trong 5 năm qua phong trào "CCB gương mãu" phát huy truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" thực hiện nhiệm vụ chính trị hàng đầu, xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ XHCN. Góp phần xây dựng tinh thàn đoàn kết, tập hợp các thế hệ CCB, phát triển hội viên, xây dựng tổ chức hội TSVM về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Khơi dậy ý chí tự lực tự cường vượt khó, vươn lên giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo nhanh, bền vững, kết hợp chặt chẽ với phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, QP - AN ở địa phương.Tổng số hội viên CCB là 539 đ/c trên 10 khu phố. Hàng năm có 98% hội viên đạtCCB gương mẫu, 10/10 chi hội đạt TSVM, 8/10 chi hội đạt TSVM xuất sắc. Hội CCB phường đạt TSVM xuất sắc 5 năm liền.
Tại hội nghị đ/c Lê Văn Thống - UV BCH Tỉnh hội - chủ tịch hội CCB thị xã đã phát biểu chỉ đạo ghi nhận những kết quả đạt được của hội CCb phường trong phong trào "CCB gương mẫu". Bên cạnh đó đ/c cũng chỉ đạo Hội CCB phường cần nâng cao công tác tuyên truyền vận động hội viên nhận thức sâu sắc phong trào thi đua "CCB gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024. từ đó có những phương thức hoạt động đổi mới tập trung hướng về khu phố, luôn nắm bắt kịp thời công tác chính trị, tư tưởng góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội CCB thị xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 - 2020.
tại hội nghị đã biểu dương khen thưởng 1 tập thể và 15 cá nhân điển hình tiên tiến trong 5 năm qua và bầu ra 2 tập thể 4 cá nhân đi dự Đại hội thi đua " CCB gương mẫu" lần thứ VI, Giai đoạn 2014 - 2019 của Hội CCB thị xã.
Để chào mừng tổng kết " CCB gương mẫu" Hội CCB phường tổ chức giải bóng chuyền hơi có 10/10 khu phố tham gia và thành công tốt đẹp.

Tổng kết phong trào "CCB gương mẫu"

Có các đ/c trong BTV hội CCB thị xã.
Từ khóa bài viết: